Thực hư chuyện Magic Skin lừa đảo, Magic Skin là đa cấp

magic skin lừa đảo 3

Gần đây, công ty Magic Skin đang được thương mến rất nhiều người mua tin dùng với giải pháp tăng trưởng mạng lưới hệ thống và xâm nhập thị trường. Bên cạnh những thông tin tích cực, chính thống thì hiện nay tin đồn Magic Skin lừa đảo, Magic Skin đa cấp,… đã xuất hiện rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết sau để làm rõ sự thật về mỹ phẩm magic skin nhé!

Mỹ phẩm Magic Skin là gì?

Magic Skin là thương hiệu làm đẹp cao cấp đến từ tập đoàn Ruby’s World. Ruby’s World là công ty chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Nhờ dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể v.v. chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, thương hiệu đã tìm được vị thế cao trên thị trường, quan trọng nhất là sản phẩm của thương hiệu cũng rất phù hợp với vóc dáng người Việt.

magic skin lừa đảo 1

Ruby’s World Group hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chứng nhận CGMP và nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chứng nhận GMPHS.

Magic Skin chúng tôi đồng hành cùng các chuyên gia đầu ngành cho những sản phẩm của mình. Nguyên liệu để sản phẩm ra sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Provital (Tây Ban Nha), DSM (Thụy Sĩ) và đã được chứng nhận bởi những tổ chức chứng nhận chất lượng lớn trên thế giới như ECOCERT (Pháp) Magic Skin đã nhập khẩu chính ngạch từ niacinamide từ tập đoàn DSM (Thụy Sĩ) kèm theo đói với con dấu Chất lượng cho Cuộc sống.

magic skin lừa đảo 2

Các thành phần hoạt tính đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ tin cậy, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính bền vững. Sản phẩm Magic Skin được chứng nhận ECOCERT (Pháp), tổ chức chứng nhận các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ.

Công ty kiểm soát khoảng 70% ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ của Pháp và khoảng 30% của thế giới Magic Skin cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với cam kết cho vẻ đẹp Việt và nền công nghệ mỹ phẩm Việt Nam chất lượng cao.Đó là lý do tại sao Magic Skin gửi kèm theo thẻ bảo lãnh với bạn.

Mỗi sản phẩm của Magic Skin không chứa bất kỳ chất cấm nào vượt quá nồng độ cho phép. Đây là sự đảm bảo chắc chắn cho sản phẩm nói riêng và thương hiệu nói chung.

Magic Skin có phải kem trộn không?

Hiện nay có tất cả 4 tiêu chí để đánh giá thương hiệu mỹ phẩm có uy tín, chất lượng: Công nghệ sản xuất đạt chuẩn, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận của Bộ Y tế, chính sách về bảo hành của nhãn hàng. Tác hại của magic skin chưa có ban ngành nào chứng minh.

Magic Skin hiện nay được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn C-GMP, ISO của tập đoàn Ruby’s World. Chính vì vậy điều khác biệt nhất giữa các nước phát triển và kém phát triển đó chính là ở công nghệ. Kéo theo đó chính là chất lượng hàng hóa nói chung cũng như mỹ phẩm nói riêng.

Nhưng hiện nay, ở Việt Nam chúng ta đã có những nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP và ISO. Ví dụ điển hình đó chính là nhà máy sản xuất hãng mỹ phẩm Magic Skin thuộc tập đoàn Ruby’s World. Nhà máy của chúng tôi với công nghệ hiện đại, quy trình khép kín và kiểm soát chặt chẽ bởi chuyên gia.

Những điều này đã và đang góp phần rất lớn vào sự thành công và chất lượng của Magic Skin. Nguyên liệu chính trong sản phẩm của Magic Skin chúng tôi được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.

magic skin lừa đảo 3

Đọc thêm: Kem chống nắng Magic Skin có tốt không? Có những loại nào?

Thực hư Magic Skin lừa đảo khách hàng?

Hiện nay trên thị trường rộ lên thông tin Magic Skin lừa đảo khách hàng. Người mua của Magic Skin có những hiểu biết cũng như phán định của riêng mình về việc “ bị lừa đảo ”. Sau đây sẽ là câu trả lời chính xác để gửi đến quý khách hàng của Magic Skin.

Sản phẩm của Magic Skin đã được Bộ Y Tế cấp phép

Mỗi loại sản phẩm của Magic Skin hiện nay đã được bộ y tế xem xét và nhìn nhận và được cho phép lưu hành. Khi những mẫu sản phẩm của Magic Skin được cấp phép thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Mỹ phẩm của Magic Skin hiện nay được bảo vệ về nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn, chất lượng cho sức khỏe thể chất làn da.

magic skin lừa đảo 4

Nhà máy của Magic Skin đạt chuẩn C-GMP, ISO

Nhà máy của Magic Skin đạt chuẩn C-GMP, ISO theo Giấy chứng nhận đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm số 55/CNĐĐKSXMP và được cấp ngày 02/01/2018, Tập đoàn Ruby’s World hiện nay đã được chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cho mỗi nhà máy của tập đoàn tại Khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Nhà máy của chúng tôi hiện nay được chia thành các khu chuyên biệt: Phòng nghiên cứu, phòng pha chế, nhà ăn tập thể, khu sản xuất, khu nhà ở và sinh hoạt cho công nhân…

magic skin lừa đảo 5

Nguyên liệu được nhập từ các đơn vị hàng đầu

Magic Skin từ lâu nay đã được sát cánh cùng những chuyên viên đầu ngành cho những mẫu sản phẩm của mình. Nguyên liệu của Magic Skin nằm trong loại sản phẩm được nhập khẩu từ những tập đoàn lớn số 1 quốc tế chẳng hạn như: Provital (Tây Ban Nha), DSM (Thụy Sĩ) và được ghi nhận bởi nhiều tổ chức triển khai ghi nhận chất lượng lớn trên quốc tế ECOCERT như Anh, Pháp.

Magic Skin hiện đã tiến hành nhập khẩu niacinamide từ tập đoàn lớn DSM (Thụy Sĩ), kèm với con dấu Chất lượng cho Cuộc sống ™ để có thể bảo vệ những tiêu chuẩn cao nhất về Chất lượng, Độ an toàn và tin cậy, Tính xác lập nguồn gốc cũng như Tính đảm bảo vững chắc.

Sản phẩm được ghi nhận bởi ECOCERT (Pháp) – tổ chức triển khai ghi nhận những mẫu sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên cùng với sản phẩm hữu cơ lớn nhất quốc tế. Công ty chúng tôi đã kiểm định khoảng chừng 70% của ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ của Pháp và khoảng chừng 30% kết quả trên toàn quốc tế.

magic skin lừa đảo 6

Phiếu bảo hành 10 triệu cho chất lượng sản phẩm

Magic Skin hiện nay được đánh giá là mẫu sản phẩm chất lượng cao với sự tận tâm vươn cao chất lượng nền mỹ phẩm, dược phẩm nước ta. Bởi vậy mà sản phẩm của Magic Skin luôn được gửi kèm hành khách một phiếu Bảo hành cho mỗi mẫu sản phẩm của mình

Sản phẩm cam kết không có chất cấm vượt quá nồng độ được cho phép. Đây là một sự bảo vệ chắc như đinh đóng cột về vấn đề mẫu sản phẩm nói riêng về tên thương hiệu nói chung.

magic skin lừa đảo 7

Đọc thêm: 7 Ý tưởng kinh doanh online không cần vốn dành cho sinh viên

Magic Skin có phải đa cấp không?

Mỹ phẩm magic skin lừa đảo là thông tin không chính xác. Magic Skin với nhiều hoạt động giải trí là để khơi dậy tinh thần cùng nhau phát triển. Chủ tịch Đào Minh Châu là một người phụ nữ tài ba, nhiều kiến thức cũng như kỹ năng.

Magic skin có phải đã cấp không? Điều Magic Skin chúng tôi hoàn toàn có thể làm là trang bị cho bạn thật nhiều kỹ năng và kiến thức từ hiểu về các loại mỹ phẩm – làn da Việt, bán hàng, chăm sóc khách hàng cho đến vấn đề quản trị đến nhân hiệu, hình ảnh Marketing. Magic Skin chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về bạn về vấn đề Marketing các loại sản phẩm chất lượng.

Thương hiệu của chúng tôi sẽ luôn trân quý và sát cánh bên bạn. Nhưng cũng chuẩn bị sẵn sàng cho những hình phạt nếu bạn ảnh hưởng tác động đến quyền lợi người tiêu dùng. Đây là cách để thương hiệu Magic Skin tăng trưởng vững mạnh dù qua những ngày dịch bệnh.

Lưu ý: Để tránh thông tin Magic Skin lừa đảo thì khách hàng nên mua hàng chính hãng, đúng giá niêm yết tại các đại lý hay những nhà phân phối để được hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *